Bất động sản Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc trong nhiều năm trở lại đây đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Chắc chắn rất rất nhiều nhà đầu tư đã thắng lợi lớn tại thị trường này, qua các con sóng bất động sản: bất động sản biển, bất động sản theo đặc khu kinh tế.
Một câu hỏi đặt ra: Bất động sản Phú Quốc còn tiềm năng không?
Mời quý vị cùng nghiên cứu các lợi thế của thành phố biển đảo Phú Quốc

bat-dong-san-phu-quoc
Bất động sản phú quốc – Thị trường bất động sản còn nhiều tiềm năng

Bất động sản Phú Quốc sở hữu vị trí địa lý “vàng”

Là thành phố đảo đầu tiên cả nước, nhu cầu về nhà ở đô thị tại Phú Quốc hứa hẹn gia tăng, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc. Có diện tích tương đương Singapore, sở hữu bờ biển dài 150km với nhiều bãi tắm đẹp, thừa hưởng lợi thế về khí hậu – thời tiết thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh du lịch quanh năm, vị trí đắc địa chỉ cách các trung tâm du lịch của Đông Nam Á chỉ 1-2 giờ bay.

Khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiều cảnh đẹp

Với vị trí thuận lợi lưu giữ nhiều cái đẹp trong mắt du khách. Nhiều bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm, vị trí địa lý thuận lợi, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt của chính phủ đó là những yếu tố góp phần tạo nên “mảnh đất vàng” Phú Quốc. Không chỉ được nhiều du khách ví là “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Phú Quốc được tạp chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Thừa hưởng lợi thế về điều kiện tự nhiên. Phú Quốc vốn nổi tiếng với biển xanh cát trắng nắng vàng và những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới. Song theo một số chuyên gia, tương lai gần, thành phố đảo hứa hẹn không chỉ là một điểm đến mà sẽ trở thành thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực.

Là một trung tâm kinh tế – tài chính mới của khu vực

UBND tỉnh Kiên Giang xác định mục tiêu phát triển Phú Quốc thành đô thị biển đảo đặc sắc; là khu kinh tế có vị thế đặc biệt; trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng có bản sắc, chất lượng cao, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Các ngành kinh tế mũi nhọn là du lịch, Phú Quốc sẽ phát triển đa lĩnh vực: tài chính, ngân hàng, thương mại, viễn thông, vận tải, y tế…

Thu hút nguồn vốn lớn đầu tư công

Phú Quốc xác định 4 trụ cột phát triển, gồm: công nghiệp giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính ngân hàng và kinh tế biển. Phú Quốc đã thu hút đầu tư mạnh mẽ cho công nghiệp giải trí – du lịch nghỉ dưỡng với các dự án tỷ USD tại Bắc đảo, Nam đảo và khu Bãi Trường. Nhưng tiền đề cho hai trụ cột còn lại, là dịch vụ tài chính ngân hàngkinh tế biển mới chỉ ở giai đoạn đầu, được thể hiện bằng một số dự án đô thị đang được triển khai.

Hạ tầng đô thị, giao thông là chìa khóa quan trọng để phát triển các trụ cột: Kinh tế biển, tài chính ngân hàng. Các khu đô thị ở, phải đảm báo cung cấp được các tiện ích, thuận tiện, tiện nghi để các chuyên gia, doanh nhân, và nhân sự an cư.

Rõ ràng Phú Quốc có sức hấp dẫn và thu hút đối với với du khách trong và ngoài nước, là trung tâm thương mại, dịch vụ và trung tâm chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng ứng dụng công nghệ cao tầm cỡ khu vực và quốc tế… quản lý phát triển đô thị theo hướng tăng trưởng xanh, thông minh, tiết kiệm năng lượng, thu hút đầu tư, tạo nguồn lực và thích ứng với biến đổi khí hậu. Các nhà đầu tư cũng vì thế đang hướng đến các dự án khu đô thị ở này.

Tham khảo các dụ án Bất Động sản Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc Giai đoạn 1

Meyhomes Crystal City Phú Quốc – Giai đoạn 2

meyhomes-capital-phu-quoc-mat-bang-tong
Dự án bất động sản Phú Quốc – Khu đô thị mới

HỖ TRỢ THÔNG TIN

Liên hệ tư vấn: 0904 202 115
Website: https://muabannhadataz.com/
Panpage: https://www.facebook.com/muabannhadataz01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.