Thông tin hỗ trợ bất động sản Bình Định

Thông tin hỗ trợ bất động sản Bình Định

Thông tin hỗ trợ bất động sản Bình Định: nới room tín dụng, đầu tư hạ tầng, du lịch phát triển là tin tích cực cho thị trường bất động sản nói chung không chỉ riêng Bình Định. Bất động sản AZ xin điểm một vài thông tin như sau:

Nới room tín dụng

1. Đầu tháng 9/22 Ngân hàng Nhà nước cấp room tín dụng cho các ngân hàng.

Thị trường bất động sản đang ấm trở lại sau khi Ngân hàng Nhà nước cấp room tín dụng cho các ngân hàng. Đây cũng chính là giai đoạn vàng để nhà đầu tư có thể chọn được hàng tốt cho những chiến lược đầu tư bền vững, bởi thời gian qua, thị trường đã thanh lọc được đáng kể những chủ đầu tư yếu kém..

Đánh giá về thị trường tín dụng trong 6 tháng vừa qua, các chuyên gia cho biết khó khăn về vốn đã bủa vây các doanh nghiệp cũng như thị trường. Trong lúc nhiều doanh nghiệp không dám dùng đòn bẩy tài chính lại là cơ hội cho các doanh nghiệp có tiềm lực thực sự, có năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp.

Nguồn: https://cafef.vn/thi-truong-bat-dong-san-da-qua-giai-doan-thanh-loc-va-chuan-bi-cho-luc-bat-moi-20220912075952895.chn

Đầu tư công cho hạ tầng giao thông

2. Chính phủ ưu tiên bố trí khoảng 9.711 tỷ đồng vốn đầu tư công trung hạn đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông trên địa bàn Bình Định. Cụ thể

Nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 19C qua Bình Định

Khởi công mới 6 dự án gồm 3 đoạn Quảng Ngãi – Hoài Nhơn, Hoài Nhơn – Quy Nhơn, Quy Nhơn – Chí Thạnh thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông, Quốc lộ 19, mở rộng Quốc lộ 1, cải tạo nâng cấp đường sắt đoạn Vinh – Nha Trang.

Hạ tầng giao thông phát triển sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Định phát triển.

Du lịch Bình Định phát triển mạnh mẽ

3. Bình Định là tỉnh #3 thu hút khách du lịch lễ 2/9, bất động sản liên quan đến ngành du lịch được khẳng định và nâng cao giá trị. Nhiều dự án bất động sản Bình Định gắn liền du lịch: Condotel, căn hộ dịch vụ, căn hộ nghỉ dưỡng đã và đang thu hút quan tâm của nhà đầu tư.

BÌNH ĐỊNH TOP 3 ĐỊA PHƯƠNG HÚT KHÁCH DỊP LỄ 2/9.

#3 Bình Định

Theo báo cáo của Sở Du lịch Bình Định, lượng khách du lịch trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 ước đạt 123.000 lượt khách, tăng 33% so với năm 2019 (Quốc khánh 2/9/2019 chỉ được nghỉ 3 ngày từ 31/8 đến 2/9/2019). Tổng doanh thu ước đạt 615 tỷ đồng.

#1: Hồ Chí Minh

#2: Hà Nội

Theo CafeF

https://cafef.vn/nhung-dia-phuong-hut-khach-dip-2-9-quan-quan-boi-thu-2700-ty-dong-20220905110327786.chn

Hợp tác khu vực

4. Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa bàn giải pháp thu hút khách từ Đông Bắc Á Hội thảo nhằm đề ra các giải pháp khai thác tiềm năng, thế mạnh tài nguyên du lịch của 3 địa phương trong liên kết, phát triển sản phẩm du lịch, điểm đến mới đặc sắc để xây dựng tour một hành trình – ba điểm đến nhằm thu hút và phục vụ thị trường khách du lịch Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản có trọng tâm, trọng điểm.

Các dự án bất động sản Bình Định

bất_động_sản_bình_Định
Hình ảnh Quy Nhơn – thị trường bất động sản Bình Định

5. Một số dự án BĐS tại khu vực đang triển khai bán và cho thuê: Hải Giang Mery Land; The Sailing Quy Nhơn; Altara Quy Nhơn ; TMS Quy Nhơn

LIÊN HỆ

Liên hệ tư vấn: 0904 202 115
Website: https://muabannhadataz.com/bat-dong-san-binh-thuan/
Panpage: https://www.facebook.com/muabannhadataz01Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.